Danh hiệu "Thương hiệu lữ hành uy tín hàng đầu Châu Á 2023" gọi tên Hà Giang trẻ Travel

Tại diễn đàn Kinh tế quốc tế ASIA, Lễ công bố, trao giải "Asia Award" lần thứ VI được tổ chức tại Singapore ngày 06/10 vừa qua, đơn vị lữ hành Hà Giang trẻ đã vượt qua những tiêu chí khắt khe của Ban Tổ chức để nhận danh hiệu "Thương hiệu lữ hành uy tín hàng đầu Châu Á 2023với những đóng góp tích cực cho sự phát triển ngành du lịch Việt Nam.

 

Được sáng lập từ năm 2014 bởi anh Nguyễn Văn Trãi (nickname Giàng A Phớn), với tâm niệm “mọi người, mọi nhà đều có thể làm du lịch, kể cả đồng bào các dân tộc thiểu số ở Hà Giang”. Anh Phớn cùng cộng sự đã xây dựng đội ngũ hướng dẫn viên đều là những người con ưu tú của dân tộc Mông, Dao,Tày, Giáy, C’lao,Bố Y… với niềm tin rằng, hơn ai hết, chính những người con bản địa sẽ là những sứ giả nhiệt thành truyền tải chân thật nhất những giá trị văn hóa bản địa đến du khách gần xa. Điều này đã góp phần tạo công ăn việc làm cho người dân bản địa, đẩy mạnh phát triển kinh tế và tạo động lực cho các bạn trẻ đi sau học hỏi vươn lên để cải thiện cuộc sống.

Hà Giang Trẻ tự hào là đơn vị lữ hành bản địa tiên phong và đứng đầu tại Hà Giang và khu vực Đông - Tây Bắc trong phát triển du lịch xanh và bền vững thông qua các hoạt động ý nghĩa như: lưu giữ và phát huy các giá trị văn hóa bản địa, hạn chế tác động của doanh nghiệp lên môi trường và con người, cải thiện kinh tế và đời sống cho bà con… Với đội ngũ nhân sự là con em, đồng bào bản địa có nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm với công việc, đến với Hà Giang Trẻ Travel, chắc chắn du khách sẽ có những trải nghiệm khác biệt, chuyên sâu và đầy thú vị.

Giải thưởng "Thương hiệu lữ hành uy tín hàng đầu Châu Á 2023" đã khẳng định những nỗ lực, đóng góp của Hà Giang trẻ trong việc gìn giữ những giá trị văn hóa truyền thống, góp phần thúc đẩy du lịch, kinh tế địa phương, đồng thời nâng tầm du lịch Hà Giang nói chung và Việt Nam nói riêng trên trường quốc tế.