Ông Nguyễn Văn Hùng - Chủ tịch Công ty TNHH Tập đoàn Quốc tế Phượng Hoàng nhận bằng Tiến sỹ Danh dự

Chiều ngày 21/12/2023, tại Thủ đô New Delhi (Ấn Độ), Ông Nguyễn Văn Hùng - Chủ tịch Công ty TNHH Tập đoàn Quốc tế Phượng Hoàng đã được vinh danh nhận tiến sĩ danh dự về chuyên ngành xã hội trước sự chứng kiến của gần 200 đại biểu tiêu biểu đại diện các nhà tri thức, nhà khoa học, nhà hoạt động xã hội cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam - Ấn Độ. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện "Diễn đàn khoa học và kinh tế toàn cầu năm 2023" do nhiều cơ quan liên quốc gia trên toàn cầu phối hợp tổ chức.

Năm 2023, Hội đồng Thương mại và Công nghệ toàn cầu của Ấn Độ (GTTC) phối hợp với các đơn vị liên quan đề cử giới thiệu 186 hồ sơ của nhà khoa học, nhà hoạt động chính trị xã hội, doanh nhân có uy tín tại Việt Nam và quốc tế gửi tới một số trường Đại học trên thế giới đề nghị sắc phong giáo sư – tiến sĩ danh dự. Căn cứ vào hồ sơ và các quy tắc tiêu chí xét duyệt, Hội đồng Giáo sư và Hội đồng Khoa học của Trường Đại học Apollos đã công nhận cấp bằng và sắc phong cho 3 chức danh giáo sư danh dự cùng 25 chức danh tiến sĩ danh dự. Đây là danh hiệu cao quý được các trường đại học trên thế giới trao tặng cho những nhà khoa học hàng đầu thế giới, những chính trị gia lỗi lạc, các nhà hoạt động xã hội xuất sắc và những người có đóng góp đặc biệt cho sự tiến bộ và phát triển của nhân loại.

Các viện sĩ - giáo sư - tiến sĩ danh dự cùng nhận bằng tại New Delhi, Ấn Độ ngày 21/12/2023.

Vào ngày Diễn ra sự kiện, do lịch trình công việc, ông Nguyễn Văn Hùng đã không tham dự nhận bằng trực tiếp. Vào ngày 10/1/2024, đại diện Ban Tổ chức đã đến văn phòng Công ty TNHH Tập đoàn Quốc tế Phượng Hoàng trao bằng và tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Văn Hùng.

Dưới sự lãnh đạo của ông, Công ty TNHH Tập đoàn Quốc tế Phượng Hoàng trở thành một trong những đơn vị vững mạnh trong ngành khách sạn, du lịch Việt Nam với hệ thống các khu nghỉ dưỡng: Phoenix Bắc Ninh, Phoenix Mộc Châu, khách sạn mới (Winter Hotel), siêu thị Phoenix Minimart, Phoenix Pizza Cafe, Tour Bắc Ninh - Mộc Châu… Không những lãnh đạo tập đoàn phát triển kinh tế, Ông còn luôn làm tốt công tác an sinh xã hội với cộng đồng và vinh dự nhận được nhiều phần thưởng cao quý do Đảng và Nhà nước trao tặng.