Vietravel khuyến mại Xuân 2024 với hàng ngàn ưu đãi

Từ 15/11/2023 đến hết 29/02/24, khách hàng khi đến văn phòng Vietravel Hà Nội đăng ký và thanh toán tour (áp dụng với các tour khởi hành từ 01/12/2023 đến hết 29/02/2024) sẽ được hưởng ưu đãi hoàn tiền khi đăng ký sớm và đăng ký nhóm lên đến 6,5 triệu, và cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn.  

Ưu đãi lên đến 5 triệu/khách trong dịp cuối năm và Xuân 2024

Với Chương trình Khuyến mại Xuân 2024 cùng thông điệp “Tết - Kết vạn niềm vui”, Vietravel mong muốn mang đến những hành trình du xuân nhiều trải nghiệm và đầy ý nghĩa cho du khách.

Vietravel đã tung ra chương trình “Lộc trao tay” với ưu đãi hoàn tiền lên đến 1,5 triệu/khách khi thanh toán tiền tour từ 15 - 30/11/2023. Hay ưu đãi “Deal” sum vầy hoàn tiền lên tới 5 triệu/khách khi đăng ký theo nhóm và trước thời gian tour khởi hành 3 tháng, 4 tháng, 5 tháng trong các ngày 20-30 hàng tháng.

Cùng với đó, là các ưu đãi dành riêng cho kiều bào, nhà giáo, quân nhân; ưu đãi tài chính từ BIDV, Techcombank, VNPay tới 1 triệu/khách; giảm giá khi đăng ký tour trên website; hay nhận nhiều phần quà có giá trị: vali kéo, ô gập gọn, gối văn phòng, bình nước cá nhân,…

Đặc biệt, khuyến mại Xuân năm nay từ Vietravel còn có chương trình rút thăm trúng thưởng với quà tặng siêu khủng: IPhone 15 - thế hệ iPhone mới. Khi khách hàng mua và thanh toán tour trong thời gian từ 15 - 22/12/2023, với mỗi giá trị thanh toán 15 triệu, sẽ nhận về 01 phiếu rút thăm trúng thưởng. Vietravel bật mí, cơ hội trúng IPhone 15 sẽ dành cho 10 khách hàng may mắn nhất.

Hàng loạt tour thú vị khởi hành dịp cuối năm, Tết Dương lịch, Tết Âm lịch

Cuối năm là thời điểm lý tưởng để bạn cùng gia đình tham gia vào hành trình ngắm tuyết rơi, chơi trượt tuyết ở nhiều đất nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc với giá trọn gói chỉ từ 13,9 triệu.

Hay nếu muốn “chạy trốn” cái lạnh, gia đình bạn có thể lựa chọn những hành trình du lịch đến các điểm đến Chiangmai (Thái Lan), Ai Cập, Ấn Độ, Dubai, Nam Phi, Úc,… với giá trọn gói từ 11,9 triệu. Đây đều là những quốc gia có nền nhiệt ấm áp hơn vào giai đoạn cuối năm cho bạn thỏa sức khám phá và hòa mình với thiên nhiên.

Cuối năm tới đầu năm mới cũng là giai đoạn nhiều đất nước bước vào mùa lễ hội lớn. Bạn có thể lựa chọn đón Giáng Sinh, hoặc Tết Dương lịch, Tết Âm lịch tại các quốc gia Châu Âu, Mỹ, New Zealand,… đầy sôi động với giá trọn gói từ 68,9 triệu.

 

Sẻ chia kỷ niệm và nhận ngay tour du lịch từ Vietravel

Vietravel tổ chức chương trình "Sẻ chia từng khoảnh khắc" từ ngày 15/11/2023 - 29/02/2024 dành cho tất cả khách hàng từng tham gia tour cùng Vietravel.

Để tham gia, bạn hãy chuẩn bị 1 bài viết đính kèm hình ảnh đã chụp trong chuyến đi, đính kèm hashtag #VietravelMienBac #Sechiatungkhoanhkhac #KhuyenmaiXuan và chia sẻ lên trang Facebook cá nhân, cùng ít nhất 2 Hội nhóm trên Facebook, để chế độ công khai và gửi bài nghiệm thu cho Vietravel.

Tất cả khách hàng tham gia chương trình đều được nhận phần quà cảm ơn từ Vietravel như: gối kê cổ, ô gập gọn, khăn quàng cổ, bình đựng nước,... Đối với bài viết được khán giả bình chọn nhiều nhất, và bài viết do Ban Tổ chức bầu chọn còn được nhận giải thưởng là 01 tour du lịch trọn gói Trung Quốc/Hàn Quốc trị giá lên tới 19,9 triệu.

PV