Vinh danh GS.TS.BS Nguyễn Xuân Cương vì đã có đóng góp cho ngành phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam và thế giới

Ngày 24/4/2024, tại Dubai - thành phố lớn nhất của Các tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất, Đại học Quốc tế Hoa Kỳ (IAU) đã tôn vinh, biểu dương và trao bằng Giáo sư danh dự cho GS. TS. BS Nguyễn Xuân Cương, thành viên Hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Việt Nam vì đã đóng góp đặc biệt xuất sắc và thiết thực hiệu quả cho sự phát triển của ngành phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam nói riêng cũng như thế giới nói chung.

Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện “Diễn đàn khoa học và kinh tế toàn cầu năm 2024” do Hội đồng Thương mại và Công nghệ Toàn cầu của Ấn Độ (GTTCI India) phối hợp với các cơ quan liên quốc gia trên toàn cầu tổ chức.

Khuôn khổ "Diễn đàn khoa học và kinh tế toàn cầu năm 2024”.

Trước đó, Hội đồng Thương mại và Công nghệ Toàn cầu của Ấn Độ đã phối hợp với các cơ quan tổ chức tại Việt Nam và Quốc tế đề cử giới thiệu hơn 300 hồ sơ của nhà khoa học, nhà hoạt động chính trị xã hội, doanh nhân ưu tú nổi tiếng, xuất sắc, có uy tín tại Việt Nam và quốc tế gửi tới một số trường Đại học trên thế giới đề nghị sắc phong các chức danh Viện sĩ, Giáo sư - Tiến sĩ danh dự, trong đó có Trường Đại học Quốc tế Hoa Kỳ.

GS.TS.BS Nguyễn Xuân Cương (đứng thứ ba từ phải qua) vinh dự nhận danh hiệu Giáo sư danh dự từ trường Đại học Quốc tế Hoa Kỳ.

Căn cứ vào hồ sơ và các quy tắc tiêu chí xét duyệt, Hội đồng giáo sư và Hội đồng khoa học của Trường Đại học Quốc tế Hoa Kỳ đã công nhận cấp bằng và sắc phong chức danh Viện sĩ danh dự, Giáo sư danh dự, Tiến sỹ danh dự cho các cá nhân xuất sắc tại Việt Nam. GS.TS.BS Nguyễn Xuân Cương đã vinh dự đại diện cho ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam nhận danh hiệu cao quý này.

GS.TS.BS Nguyễn Xuân Cương - thành viên Ban chấp hành Hội  Phẫu Thuật Tạo Hình và Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Việt Nam, Giám đốc Phòng khám - Phẫu thuật Tạo hình & Thẩm Mỹ Bác Sỹ Nguyễn Xuân Cương, Viện cấy tóc Việt Nam. Với gần 50 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật tạo hình, thẩm mỹ Việt Nam, Ông đã nhận được nhiều giải thưởng quốc tế như: Nhà phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu thế giới; bác sỹ hút mỡ và phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng nhất thế giới. Ông được Hội Thẩm mỹ Châu Á - Thái Bình Dương phong tặng danh hiệu Giáo sư Danh Dự; Đại học Thẩm mỹ Quốc tế Ấn Độ phong tặng danh hiệu Giáo sư uy tín…